HÚT DỊCH KHỚP DƯỚI SIÊU ÂM – SẠCH DỊCH, HẾT SƯNG ĐAU, CẢI THIỆN VẬN ĐỘNG

Dịch khớp dưới là một vấn đề sức khỏe phổ biến có thể gây ra đau đớn và hạn chế về sự linh hoạt trong các hoạt động hàng ngày. Việc hút dịch khớp dưới bằng phương pháp siêu âm tại Minh An không chỉ giúp giảm đau mà còn có thể cải thiện chức năng của khớp và tăng cường chất lượng cuộc sống của bạn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi bệnh nhân đều có câu chuyện và nhu cầu sức khỏe riêng biệt. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp một trải nghiệm chăm sóc cá nhân và chuyên nghiệp nhất cho bạn. Đội ngũ y tế tại Minh An không chỉ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm mà còn là những người đam mê và tận tâm với sứ mệnh của mình. Với công nghệ siêu âm tiên tiến và các phương pháp điều trị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại sự thoải mái và hiệu quả tốt nhất cho quá trình hút dịch khớp dưới của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình tái khám phục hồi sức khỏe và sự linh hoạt.

1. Ý NGHĨA CỦA HÚT DỊCH KHỚP DƯỚI SIÊU ÂM

– HÚT HẾT DỊCH: Sử dụng máy siêu âm sắc nét, độ phân giải cao, xác định rõ bề dày lớp dịch từ đó làm sạch ổ dịch, ngăn biến chứng phá hủy khớp.

– CAN THIỆP CHÍNH XÁC Ổ DỊCH: Hệ thống đầu dò đa tần, dải tần rộng, cường độ xuyên thấu cao, quan sát được toàn diện vị trí tích tụ dịch, giúp kim tiếp cận chính xác ổ dịch ngay lần đầu.

– HẠN CHẾ TỔN THƯƠNG MẠCH MÁU: Tính năng Nhận diện kim, kiểm soát đường kim đi ở nhiều góc độ và độ sâu khác nhau, ngăn ngừa chảy máu.

– NGĂN NGỪA NHIỄM KHUẨN: Thủ thuật được thực hiện trong phòng vô khuẩn, chỉ gây tê tại chỗ, ít đau.

2. THỜI GIAN THỰC HIỆN HÚT DỊCH KHỚP DƯỚI SIÊU ÂM CÓ LÂU KHÔNG?

– THỜI GIAN 15-20 PHÚT: Người bệnh không cần lưu viện, vận động nhẹ nhàng ngay sau thủ thuật.

*** HÚT DỊCH KHỚP DƯỚI SIÊU ÂM TẠI BỆNH VIỆN MINH AN – Sạch dịch, ít đau, ít chảy máu

– Đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về kỹ thuật siêu âm và hút dịch khớp

– Hệ thống siêu âm khớp công nghệ xác định chính xác vị trí tràn dịch, bề dày lớp dịch ở nhiều góc độ khác nhau

– Kết hợp điều trị nội khoa sau hút dịch, giải quyết triệt để tình trạng viêm màng hoạt dịch do Gout, thoái hoá, viêm khớp dạng thấp… gây tràn dịch.

Liên hệ ngay hotline: 1900 866 823 để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay

*** BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH AN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHẤT LƯỢNG CAO: Chụp Cộng hưởng từ (MRI), Chụp Cắt lớp vi tính (CT-Scanner), Chụp XQ răng kỹ thuật số PANORAMA, Siêu âm màu 4D, 5D, Nội soi tiêu hoá tầm soát ung thư sớm, Sàng lọc trước sinh (Nipt test, Double test, Triple test), sàng lọc sơ sinh, Phẫu thuật nội soi nạo VA/ Cắt Amydal bằng dao Plasma, Phẫu thuật nội soi vi phẫu thanh quản, Phẫu thuật nội soi vá nhĩ, Phẫu thuật kết hợp Xương đùi, Xương đòn, Xương cánh tay, Cẳng tay, Cẳng chân, Xương bàn ngón tay, ngón chân; Phẫu thuật ghép da, xoay vạt da; Phẫu thuật nội soi tán sỏi niệu quản; Phẫu thuật hạ tinh hoàn; Chạy thận nhân tạo; Khám sức khoẻ nước ngoài….