ĐI KHÁM BỆNH AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH TẠI BỆNH VIỆN

Bệnh viện Đa khoa Minh An là địa chỉ tin cậy để người bệnh “Gửi trọn niềm tin về sức khỏe”.

NHẰM ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN

Trước khi vào Bệnh viện, 100% người bệnh phải khai báo y tế, đo thân nhiệt và thực hiện test nhanh kháng nguyên Sars – Cov – 2, sau khi có kết quả #âm_tính mới được vào viện.

100% Người bệnh được đo thân nhiệt trước khi vào Bệnh viện
100% Người bệnh phải khai bao y tế

Đối với người bệnh điều trị nội trú và người nhà chăm sóc người bệnh, được lấy mẫu xét nghiệm định kỳ 7 ngày/1 lần.

100% Người bệnh và người nhà thực hiện test nhanh kháng nguyên Sars-Cov-2

Bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sàng lọc, cách ly, khai báo y tế, tuân thủ 5K và luôn nâng cao mức cảnh báo chống dịch lên cao nhất cho người bệnh và nhân viên y tế.

100% Người bệnh và người nhà tuân thủ 5K

Hiện tại, mọi hoạt động của Bệnh viện vẫn diễn ra bình thường. Vì vậy, người bệnh hãy đến Bệnh viện kịp thời khi có vấn đề về sức khỏe và yên tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại Bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 866 823 để được hướng dẫn.