TRIỂN KHAI KHÁM SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Theo QĐ số 1342/SYT-NVY ngày 19/04/2021 của Sở Y tế Nghệ An “Về việc công bố đơn vị đủ điều kiện khám sức khoẻ theo thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế”.

Bệnh viện đa khoa Minh An là đơn vị duy nhất tại khu vực Bắc miền trung được cấp giấy phép khám sức khoẻ đi Đài Loan. Ngoài ra, bệnh viện đã và đang hỗ trợ khám, cấp giấy cho người Việt Nam đi học tập và lao động tại các nước Châu Âu (Rumani, Hungary, Ba Lan, Serbia,…), Nhật, Hàn, Singapore,…

Cụ thể:

  • Khám sức khoẻ cho người đi học tập, lao động, định cư ở nước ngoài
  • Khám sức khoẻ cho người nước ngoài học tập, lao động và làm việc tại Việt Nam
  • Hợp tác Quốc tế về chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh và đào tạo

Những người đi nước ngoài đặc biệt là đang có ý định đi xuất khẩu lao động,các đơn vị nước ngoài đòi hỏi cao về sức khỏe, chỉ một biểu hiện không tốt, bạn hoàn toàn có thể bị loại khỏi cuộc thi tuyển.

Bệnh viện Đa khoa Minh An là địa chỉ uy tín khám sức khoẻ nước ngoài. Gói khám sức khoẻ được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu và tình hình sức khoẻ của từng người bệnh, nhờ đó giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời nhằm giảm chi phí điều trị cũng như hạn chế tối đa những rủi ro nguy hiểm do bệnh lý gây ra.

>> Mọi thông tin chi tiết về khám sức khoẻ nước ngoài vui lòng liên hệ: 0238 892 8888 – Phòng Quốc tế bệnh viện đa khoa Minh An

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH AN
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An
Website: benhvienminhan.com
Email: benhvienminhan@gmail.com
Hotline: 1900.866.823

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 866 823
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe