Bệnh viện Minh An -Điểm đến của bệnh nhân nghèo

Bệnh viện Minh An – Điểm đến của bệnh nhân nghèo

Với mục tiêu cải thiện chất chữa bệnh, BVĐK Minh An qua tổ chức và hoàn thành khóa học “Thận nhân tạo cơ bản” cho Bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Bạch Mai đào tạo. Sự kiện đã thu hút được nhiều sự quan tâm của đội ngũ y tế.
  
👉Ngày 04/04/2024, Bệnh viện Đa Khoa Minh An đã được chứng nhận là dấu ấn đặc biệt khi tổ chức thành công khóa học “Thận Nhân Tạo Cơ Bản” dành cho bác sĩ và điều dưỡng. Sự kiện này không chỉ thu hút sự quan tâm của đội ngũ y tế mà còn có sự tham gia kho báu quý giá của hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Thận Tiết Niệu Lọc Máu và ThS. Phạm Hương Giang – Viện Đào tạo Nghiên Cứu Y Dược Bạch Mai, hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng phục hồi sức khỏe cho nhân dân.
👨‍⚕️TS. Nguyễn Hữu Dũng, với kinh nghiệm sâu rộng và kiến ​​trúc nguy hiểm về nguy hiểm nhân tạo, đã mang đến những bài toán sâu sắc và thực tiễn rất có giá trị cho người học. Ông chia sẻ: “Bệnh Viện Minh An có tiềm năng lớn để phát triển và trở thành một trong những Trung tâm y tế tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc nhân tạo. Tôi tin rằng với sự nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ y tế , bệnh viện này sẽ luôn là điểm sáng trên bản đồ y tế của tỉnh Nghệ An.”
  
👩‍⚕️THS. Phạm Hương Giang, một chuyên gia tài năng cũng đã góp phần quan trọng trong việc truyền đạt những kiến ​​thức mới nhất, thực tiễn nhất, ứng dụng quy trình và các phương pháp điều trị hiện đại trong lĩnh vực Chăm sóc nhân tạo cho các thành viên học tập tại Bệnh viện Minh An.
✅Quá trình thực thi chương trình được tiến hành tại Bệnh viện Minh An mang theo nhiều thiết bị có giá trị, có thể kể đến như:
– Tạo điều kiện thuận lợi cho người học ứng dụng ngay những công thức mới vào thực tế trong quá trình chăm sóc người sử dụng máy bảo vệ nhân tạo;
– Thực hiện chương trình thực hành tại một bệnh viện có uy tín như Minh An vừa giúp nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của đội ngũ y tế và đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế được cung cấp cho người bệnh.
– Có kỹ năng thực hiện phù hợp với điều kiện phát triển của bệnh viện, từ việc cài đặt máy, giám sát quá trình điều trị để xử lý các vấn đề khẩn cấp;
– Mở ra cơ hội cho việc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa người học và người học để tăng cường sự hiểu biết, tin tưởng và kết nối quan hệ giữa các bên.
     👨‍⚕️Qua khóa đào tạo này, BSCKI. Đậu Phi Nam – Giám đốc Bệnh viện Minh An trao đổi: “Khi bắt đầu khởi động Đơn nguyên Thận nhân tạo, bệnh viện cũng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng đến nay, quy trình vận hành đã đi vào ổn định cũng nhờ vào sự đồng hành của Thầy Cô quý. Hy vọng rằng các hoạt động đào tạo, hỗ trợ, liên kết giữa Bệnh viện Minh An và Bệnh viện Bạch Mai sẽ được nhân rộng hơn nữa để trong tương lai Đơn nguyên Thận nhân tạo sẽ trở thành Trung tâm Thận Tiết Niệu của khu vực , hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn”
🤝⭐️Với sự kết hợp các chuyên ngành lớn chứa các chuyên gia đầu và đội ngũ y tế nhiệt huyết tại Bệnh viện Đa khoa Minh An , hy vọng rằng những kiến ​​thức và kỹ năng mà các học viên đã học sẽ được áp dụng thực hiện một cách hiệu quả, hoang đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân huyện nhà và khu vực lân cận, mang lại lợi ích lớn cho người bệnh.
__________________________________
BỆNH VIỆN ĐÀ KHOA MINH AN
🏥Địa chỉ: Quốc lộ 1A,Quỳnh Giang,Quỳnh Lưu,Nghệ An
📧Email: benhvienminhan@gmail.com
☎️Đường dây cấp cứu khẩn cấp: 1900.866.823
☎️CSKH: 0978 255 502
*Hãy tương tác thường xuyên để nhận được những thông tin chăm sóc sức khoẻ hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 866 823
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe