Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Minh An được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số 216/BYT-GPHD cấp ngày 28/12/2017 thuộc chủ đầu tư là Công ty TNHH Minh Sơn.

Là bệnh viện đa khoa tư nhân tuyến huyện đầu tiên trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu và các vùng lân cận.

Với mục đích giảm tải cho bệnh viện công cũng như đem lại chất lượng về khám, chữa bệnh chất lượng cao cho nhân dân huyện nhà. Sau hơn 3 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa Minh An đã có đội ngũ chất lượng chuyên môn cao. Bệnh viện chúng luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị tốt nhất, tiên tiến nhất để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị một cách chính xác và hiệu quả.

Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được đào tạo và mời từ những bệnh viện tuyến đầu của cả nước. Với phương châm phát huy thế mạnh, luôn luôn học hỏi và trau dồi kiến thức. Đội ngũ y bác sĩ của chúng ta luôn được đào tạo, học hỏi những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để áp dụng vào bệnh viện. Bằng cả tấm lòng và chuyên môn cao, Bệnh viện đa khoa Minh An đã là một địa chỉ đáng tin cậy về khám – chữa bệnh cho nhân dân huyện nhà và các vùng lân cận khác.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA  MINH AN

• Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An