Đại Hội – CLB bác sĩ trẻ bệnh viện Minh An lần thứ nhất

CLB bác sĩ trẻ bệnh viện Minh An – Đại Hội lần thứ nhất
Chiều ngày 24/05, đại hội CLB bác sĩ trẻ bệnh viện Minh An lần thứ I đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Có một CLB để kết nối các bác sĩ trong bệnh viện Minh An và phát huy hết những tố chất là mong muốn được ấp ủ nhiều năm của BS Nội trú Đậu Phi Triều và nhiều bác sĩ trẻ khác, đây cũng là sự động viên của ban giám đốc bệnh viện.

– CLB ra đời với mục đích xây dựng nơi để các bác sĩ trẻ trau dồi, học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn và tự hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, CLB sẽ tổ chức định kỳ các hội thảo khoa học và xây dựng thêm các hoạt động xã hội khác.

–  Đến tham dự đại hội có hơn 40 y bác sĩ, kỹ sư trong và ngoài bệnh viện, tại ĐH này có nhiều ý kiến góp ý quý báu của các bác sĩ trưởng, phó khoa, các bác sĩ khách mời của bệnh viện, là những tầng lớp đi trước với dày dạn kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh.
–  BSCKI. Đậu Phi Nam – giám đốc bệnh viện chia sẻ và khẳng định:
– Tuổi trẻ có bầu nhiệt huyết, sức sáng tạo cao, khả năng tiếp cận công nghệ mới, áp dụng CNTT vào thực tiễn;
– CLB BS trẻ là nơi cần được trao gửi niềm tin, đó sẽ là lực lượng tích cực nhất góp phần không nhỏ tạo uy tín cho bệnh viện Minh An
– Bên cạnh các hoạt động cử đi học chuyên khoa, các bác sĩ trẻ cũng cần thường xuyên có hoạt động trao đổi tại chỗ;
– Học tập lẫn nhau, kế thừa hiệu quả các bác sĩ có kinh nghiệm đi trước. Tinh thần “lấy kiến thức” của các chuyên gia y tế được bệnh viện Minh An mời từ các viện lớn: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện trường ĐH Y Khoa Vinh… “
Tại đại hội đã bầu ra ban chủ nhiệm CLB

– Bs. Đậu Phi Triều – chủ tịch CLB
-Bs. Phạm Văn Thưởng – P. chủ tịch CLB
– Bs. Lê Thị Hoài – Ủy Viên
– Bs. Vũ Văn Thành – Ủy Viên
🎉Kính chúc CLB có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong thời gian tới để góp phần xây dựng gia đình Minh An vững mạnh, mang lại niềm tin sâu sắc cho người bệnh khi đến với nơi này.