Chiều ngày 17/06/2020, Chi bộ Bệnh viện đa khoa Minh An đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II – Nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:
– Đ/c Đặng Ngọc Bình – Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu
– Đ/c Nguyễn Văn Giang – Phó chủ nhiệm UB kiểm tra huyện ủy huyện Quỳnh Lưu
– Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu, thành viên ban chỉ đạo Đại hội cùng các vị khách mời và các đảng viên của chi bộ BVĐK Minh An
☘️Đại hội Chi bộ Bệnh viện Đa khoa Minh An nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2016 – 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2020.
☘️Cũng trong chương trình, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2020 – 2025 gồm 3 đồng chí:
– Đồng chí Đậu Phi Nam – Giám đốc bệnh viện được Đại hội tín nhiệm bầu lại làm Bí thư Chi bộ.
– Đồng chí Đậu Phi Đông – tiếp tục được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ bệnh viện Minh An.
– Đồng chí Hồ Thị Hoài Thanh – CN điều dưỡng, điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh làm ủy viên.
🎉🎉🎉Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, bệnh viện sẽ đạt được nhiều thành tựu mới. Chúc mừng ĐH thành công tốt đẹp